Kính gửi Quý Nhà Đầu Tư, Đối Tác và Khách Hàng,

Tôi chân thành cám ơn các bạn đã dành thời gian tìm hiểu về Công Ty Biz Leasing. Tôi xin phép chia sẽ vài dòng tâm sự sau.

Tôi được may mắn tiếp xúc với hàng trăm Quý Nhà Đầu Tư có mong muốn gia tăng thu nhập thụ động từ bất động sản cho thuê.

Bất kể tuổi tác hay ngành nghề, Quý Nhà Đầu Tư đều có một điểm chung là mong muốn mô hình kinh doanh cho thuê của mình mang lại dòng tiền đều và tăng trưởng.

Rất nhiều người tham gia vào thị trường này nhưng không phải ai cũng chiến thắng như mọi người thường thấy.

 • Rất nhiều mô hình bất động sản cho thuê không biết xác định khách hàng mục tiêu ngay từ ban đầu?
 • Dự toán vốn đầu tư như thế nào là đủ?
 • Công năng ra sao để phù hợp vời từng thị trường khách hàng khác nhau?
 • Giá cho thuê như thế nào là hợp lý?
 • Và không biết tìm kiếm khách hàng từ đâu?
 • …v…v…..

Bình thường, đa số mọi người sẽ xây nhà theo cách tự nhiên:

 • Tìm đơn vị thiết kế => Nói nhu cầu của mình và họ vẽ cho bạn.
 • Sau đó, bạn tìm kiếm công ty xây dựng và so sánh giá cả, dịch vụ => Chọn xong, họ xây nhà cho bạn.
 • Sau tất cả, đơn vị thiết kế và thi công sẽ bàn giao lại cho bạn bản vẽ và ngôi nhà đã hoàn thiện.
 • Và rồi, bạn bắt đầu đi tìm khách thuê và tự mình vận hành bất động sản cho thuê đó.
 • Quá trình này kéo dài từ 8 tháng đến 1 năm với biết bao lo lắng, nhứt đầu, chỉnh sửa, áp lực lúckhông có khách hàng,…

Vui mừng hay lo lắng, hy vọng hay thất vọng, bực bội hay sung sướng, hài lòng hay chán nản, giảm cân hay tăng cân, cãi nhau hay hòa đồng, mất ngủ hay ngủ không biết gì,…..những cảm xúc này sẽ thay nhau đến với bạn trong suốt quá trình thiết kế, thi công và vận hành bất động sản cho thuê của mình.

 • Nghe đến đây, bạn vẫn còn muốn tiếp tục chứ ???

Chính xác là vậy đấy bạn. Điều gì cũng luôn có cái giá của nó.

Vâng, khi bạn quyết định đầu tư phần lớn số tiền của mình vào bất kỳ mô hình bất động sản cho thuê nào (văn phòng, căn hộ, biệt thự,…), bạn nên tìm cho mình một đơn vị chuyên về tư vấn đầu tư bất động sản cho thuê tại khu vực. Bởi vì đó là đối tác làm việc cùng bạn trong một thời gian rất dài, và quản lý tài sản rất giá trị của bạn.

Đó là lý do chúng tôi ra đời Biz Leasing ® để giúp Chủ Đầu Tư xây dựng mô hình bất động sản cho thuê phù hợp và tối ưu hiệu quả đầu tư.

Với quy trình quản lý vận hành chuẩn, chúng tôi tư vấn từ lúc lựa chọn vị trí bất động sản, tư vấn mô hình kinh doanh đến việc tối ưu hóa công năng sử dụng trong căn hộ, áp dụng các tiêu chuẩn vận hành mới, thông minh với hiệu quả cao; chúng tôi mang lại cho Quý Nhà Đầu Tư sự tin tưởng và an tâm nhất khi sử dụng dịch vụ của Biz Leasing.

Hiểu một cách đơn giản nhất, khi Chủ Đầu Tư hợp tác cùng Biz Leasing, chúng tôi sẽ thay Chủ Đầu Tư làm tất cả mọi việc để hoàn thiện dự án một cách tốt nhất.

Bạn có thừa nhận với tôi rằng dưới góc độ là một nhà đầu tư, việc giao hết tất cả công việc cho một đơn vị đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ yên tâm hơn là đi kiếm từng đơn vị ráp lại?

Năng lực làm việc của chúng tôi được tích lũy qua nhiều công trình, dự án đã và đang làm với những giải pháp hiệu quả.. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của chúng tôi gồm nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc, Vương Quốc Anh và các quốc gia khác sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho Quý Nhà Đầu Tư.

 • HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

Chân thành cám ơn Quý Nhà Đầu Tư, Quý Khách Hành và Đối Tác đã luôn động viên và đồng hành cùng chúng tôi.

Trân trọng,

Back To Top