Biz Leasing tiên phong trong lĩnh vực bất động sản cho thuê

Thị trường bất động sản luôn được coi là thị trường “nóng sốt” nhất ở mọi thời đại. Do vậy, có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp tìm cách “lao vào” kinh doanh bất động sản. Từ việc đầu tư trao đổi mua bán đến cho thuê. Trong lĩnh vực đầu tư bất động sản cho thuê, phải kể đến Biz Leasing – một trong những đơn vị uy tín và tiên phong tại Đà Nẵng.

Công ty TNHH Đầu Tư và Quản Lý Bất Động Sản Biz Leasing là đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp đầu tư bất động sản cho thuê trên địa bàn Đà Nẵng. Hoạt động trên quy trình khép kín, Biz Leasing mang lại sự tiện ích và tin tưởng cho đối tác.

Gồm các chuỗi như chuỗi căn hộ dịch vụ, chuỗi văn phòng cho thuê, chuỗi nhà nguyên căn, chuỗi biệt thự cho thuê, chuỗi cà phê tiện ích,… Tính đến nay, Biz Leasing đã đầu tư 29 dự án có giá trị lớn trên địa bàn Đà Nẵng. Hầu hết các dự án đều nằm gần trung tâm thành phố, có cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi. Lợi thế này khiến Biz Leasing trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, phòng khách, bàn và trong nhà

Bác Trần Đình Hồng – một khách hàng của Biz Leasing cho biết: “Hiện nay Đà Nẵng có rất nhiều đơn vị cho thuê bất động sản. Nhưng tôi chọn Biz Leasing vì cơ sở hạ tầng tốt, nằm ở trung tâm. Hơn nữa, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình.”

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Chính đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp đã góp phần không nhỏ đến thành công của Biz Leasing. Kết hợp cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản đến từ Anh, Hàn Quốc, đội ngũ nhân sự Biz Leasing sẽ còn đưa thương hiệu này lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Ông Nguyễn Thế Nam – phó Chủ tịch hội đồng thành viên của đơn vị cũng cho hay: “Năng lực làm việc của chúng tôi chính là sự tích lũy qua nhiều năm nghiên cứu, cọ xát với môi trường. Và điều đó cũng được thể hiện qua những thành tựu, dự án. Với sứ mệnh mang lại cho khách hàng một giải pháp lưu trú tiện ích, thoải mái và an toàn, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình trong công việc, không ngừng cải thiện và nâng cao dịch vụ mỗi ngày.”

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang ngồi

Hiện nay, Biz Leasing vẫn đang tiếp tục mở rộng thị trường, phát huy thế mạnh trong lĩnh vực bất động sản cho thuê với các dự án lớn ở những vị trí chiến lược. Tầm nhìn đến năm 2022 Biz Leasing sẽ trở thành đơn vị tư vấn giải pháp bất động sản cho thuê hàng đầu Việt Nam.

Tác giả bài viết: Nguoi Da Nang

 

Back To Top